Lý do bất ngờ vụ nữ sinh lớp 9 bị nữ sinh lớp 6 gọi người đánh hội đồng

Bắn cá koiTPO - Sau khi bị 2 học sinh lớp trên đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 thuộc trường THCS Hồng Thái Tây, TX Đông Triều (Quảng Ninh) đã gọi mẹ và người nhà đến để dằn mặt. Tuy đã được phía nhà trường và Công an hòa giải nhưng chiều cùng ngày nữ sinh lớp 6 tiếp tục gọi người đánh hội đồng nữ sinh lớp 9 ngay trước cổng trường.

Bắn cá koiHôm nay (9/10), Phòng GD&ĐT TX Đông Triều, Quảng Ninh có báo cáo gửi chính quyền địa phương và Sở GD&ĐT Quảng Ninh về vụ nữ sinh N.P.T (lớp 9 Trường THCS Hồng Thái Đông) bị đánh hội đồng ngay tại cổng trường.

Vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa nữ sinh N.T.D (lớp 6A1 Trường THCS Hồng Thái Tây) và Đ.Đ.H.N (lớp 8C2 Trường THCS Hồng Thái Đông).

Theo đó, ngày 6/10, N. gọi T. (học sinh lớp 9) đến trường THCS Hồng Thái Tây vì biết nữ sinh D. sẽ đến giải quyết mâu thuẫn. Sau khi cãi vã, cả hai nữ sinh N. và T. lao vào đánh D. Bực tức, D gọi mẹ và một số người lớn tuổi trong gia đình đến gần cổng trường để dằn mặt N.

Chưa kịp làm gì thì phía nhà trường đã báo lực lượng công an và phối hợp với giáo viên ngăn chặn.

Lý do bất ngờ khiến nữ sinh lớp 9 ở Quảng Ninh bị đánh ở cổng trường - ảnh 1 Cổng trường nơi xảy ra vụ việc nữ sinh T bị đánh

Sáng 7/10, Ban giám hiệu Trường THCS Hồng Thái Tây đã mời công an và phụ huynh của hai nữ sinh D. và N. đến làm việc. Hai nữ sinh này được yêu cầu viết bản kiểm điểm, cam kết không gọi người đến gây mất trật tự.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, khi T. đang chuẩn bị ra về thì bị 4 người lạ mặt hành hung tại cổng trường. Nữ sinh này được người thân đưa đi BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thăm khám với biểu hiện buồn nôn, tay khó cử động và tinh thần hoảng loạn.

Hiện vụ việc đang được Công an TX Đông Triều mời những người liên quan đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Hiệu trưởng ĐH Y Dược Thái Bình đích thân đón nam sinh 10 năm cõng bạn nhập học

Sáng nay, khi biết thí sinh Ngô Văn Hiếu, người có 10 năm cõng bạn đến trường đến làm thủ tục nhập học, TS Hoàng Năng Trọng, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đích thân đón em Hiếu. Ngoài hỗ trợ toàn bộ học phí, trường này còn tạo điều kiện về nơi ăn ở và các điều kiện đảm bảo học tập cho Hiếu.

Chân dung 3 thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo được bổ nhiệm năm 2020

Trong 8 tháng qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo có 3 thứ trưởng mới là ông Phạm Ngọc Thưởng, bà Ngô Thị Minh và ông Hoàng Minh Sơn. Cả 3 thứ trưởng đều có quá trình công tác trong ngành giáo dục.

Nam sinh 10 năm cõng bạn đến trường quyết định học tại Đại học Y Thái Bình

Sau khi đại diện Trường Đại học Y Thái Bình liên hệ, em Ngô Văn Hiếu - người 10 năm cõng bạn tật nguyền đến trường quyết định sẽ nhập học Trường Đại học Y Thái Bình vào hôm 15/10.

Đỗ thủ khoa nhưng chỉ được xét tuyển Trung cấp Cảnh sát nhân dân

Trung sĩ Phan Văn Bá (26 tuổi, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lâm Đồng) là thủ khoa toàn quốc khối C03 với 29,1 điểm nhưng chỉ đủ điều kiện xét tuyển vào trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân (CSND).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng