Chồng cặp bồ với hai người phụ nữ, vợ biết rồi còn phải đau đớn thừa nhận điều này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chị không nên vội vàng đưa ra quyết định chia tay chồng lúc này, mà nên bình tĩnh, cân nhắc mọi bề cho thấu đáo rồi hãy có ý kiến cũng chưa muộn. Để chồng tự do quan hệ với hai người phụ nữa cùng lúc như vậy tôi nghĩ chị cũng không phải là vô can.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị không nên vội vàng đưa ra quyết định chia tay chồng lúc này, mà nên bình tĩnh, cân nhắc mọi bề cho thấu đáo rồi hãy có ý kiến cũng chưa muộn. Để chồng tự do quan hệ với hai người phụ nữa cùng lúc như vậy tôi nghĩ chị cũng không phải là vô can.

Bắn cá koiNếu ngay từ đầu chị cảnh giác, tìm ra lí do vì sao chồng chị có nhiều tiền để ăn tiêu, để mua xe mới thì đâu đến nỗi? Thiếu gì cách để chị biết rõ sự thật? Chị làm vợ, chị có quyền hỏi đồng nghiệp bạn bè anh ấy, có quyền hỏi bố mẹ anh ấy khi anh ấy quanh co là do đi làm thêm, do bố mẹ cho tiền kia mà? Vậy là do có phần lỗi của mình nên chị nhận và cho chồng chị một cơ hội để sửa lỗi của anh ấy.

Vợ chồng đầu gối, tay ấp, lấy nhau do tình yêu, hôn nhân được bố mẹ đôi bên và pháp luật thừa nhận, đâu phải muốn bỏ là bỏ ngay được phải không chị? Cứ coi như anh ấy còn trẻ, suy nghĩ nông nổi, không đấu tranh được với lối sống lệch lạc của mình mà phạm lỗi với vợ, với bố mẹ đôi bên. Tôi nghĩ nếu được chị tha thứ, rồi bố mẹ đôi bên phân tích, khuyên bảo, răn dạy thế nào chồng chị cũng ân hận, sống tốt hơn để chuộc lại lỗi lầm.

Bắn cá koi" Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại", anh ấy biết sợ, chị là vợ cũng nên mở lòng vị tha cho chồng chị nhé. Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của chị.

Sự thật về chuyện cậu trai làm thuê 'to gan' dám 'gài bẫy tình' bà chủ giàu có

Cậu giúp việc tạm thời cho Loan là một chàng trai quê ở một tỉnh tít ngoài miền Bắc mới ngoài 20, làn da nâu rám cùng vóc dáng to cao vạm vỡ khiến cậu nổi bật so với cánh thanh niên cùng trang lứa. 

Bài học đắt giá 'không còn cơ hội làm lại' cho gái trẻ mê trai nhà giàu

Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua, sau khi em biết đau khổ, biết ân hận và biết rút ra cho mình kinh nghiệm nhằm vẫn thực hiện được ước mơ đổi đời của mình mà không bao giờ phải dẫm lên vết trượt còn ướt dấu chân của chính mình nữa em nhé.

Tính sai 'đường đi' để đổi đời, gái trẻ đắng cay trả cái giá quá đắt

Mơ ước đổi đời như sự lựa chọn của bạn không bị người đàn ông này lợi dụng thì cũng sẽ bị người đàn ông khác chiếm đoạt thể xác một cách dễ dàng thôi. 

Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ

Thế nhưng lời nói của chồng đã theo gió bay bay đi khi mà gần như cùng lúc có hai người đàn bà một tuổi sồn sồn, một còn trẻ đến tận nhà tôi để tố tội chồng tôi gạt tình, gạt tiền họ. 

Chồng 'không cầm được cương', vợ trẻ bẻ lái đi con đường chẳng ai có thể ngờ

Tuy thế, xét cho cùng, cho sòng phẳng, vợ anh có điều kiện để hư một phần lỗi là ở anh nữa! Nếu ngay từ đầu anh biết "cầm cương" để " lái" cô vợ trẻ mới về đi theo quỹ đạo như ý của gia đình mình thì đâu đến nỗi?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng