Hai người đàn bà đến tận nhà và 'mặt nạ yêu vợ hết lòng' vỡ tan trong nháy mắt

BÁO NÓI TIỀN PHONG

Bắn cá koiTPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện níu giữ hay buông tay đối với cuộc hôn nhân của chồng và chị là chuyện hoàn toàn riêng tư của gia đình chị. Tôi không khuyên chị hàn gắn mà cũng chẳng ủng hộ chuyện chị bỏ chồng, theo tôi chị là người có quyền quyết định cho điều đó.

Tôi chỉ muốn nói rằng qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồBắn cá koi, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Nếu bây giờ chị nhận thấy không còn tin, yêu chồng nữa thì chị nên mạnh dạn giải thoát cho mình. Hãy để cho chồng chị sống với sự lựa chọn của anh ấy, những việc làm sai trái của anh ấy cũng cần trả giá, như vậy mới công bằng chị ạ. Chị còn trẻ, có công việc ổn định chắc cũng không có trở ngại gì khi chị chia tay anh ấy đâu. Rồi chị sẽ tìm được người xứng đáng đúng với tình yêu của chị trong thời gian không lâu nữa.

Còn nếu chị vẫn muốn giữ tổ ấm của mình thì ngay bây giờ chị phải có kế hoạch níu kéo anh ấy trở về. Bằng cách yêu cầu anh ấy chấm dứt quan hệ với những người phụ nữ theo kiểu lừa tình, lừa tiền của họ như đã làm. Đồng thời anh ấy phải sửa chữa lỗi lầm, phải chứng tỏ cho chị thấy rằng anh ấy thực tâm muốn trở về nẻo thiện.

Mong chị tỉnh táo xem xét, cân nhắc kĩ càng mọi chuyện rồi quyết định chị nhé.

Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ

Thế nhưng lời nói của chồng đã theo gió bay bay đi khi mà gần như cùng lúc có hai người đàn bà một tuổi sồn sồn, một còn trẻ đến tận nhà tôi để tố tội chồng tôi gạt tình, gạt tiền họ. 

Chồng 'không cầm được cương', vợ trẻ bẻ lái đi con đường chẳng ai có thể ngờ

Tuy thế, xét cho cùng, cho sòng phẳng, vợ anh có điều kiện để hư một phần lỗi là ở anh nữa! Nếu ngay từ đầu anh biết "cầm cương" để " lái" cô vợ trẻ mới về đi theo quỹ đạo như ý của gia đình mình thì đâu đến nỗi?

Sự thật về chuyện cậu trai làm thuê 'to gan' dám 'gài bẫy tình' bà chủ giàu có

Cậu giúp việc tạm thời cho Loan là một chàng trai quê ở một tỉnh tít ngoài miền Bắc mới ngoài 20, làn da nâu rám cùng vóc dáng to cao vạm vỡ khiến cậu nổi bật so với cánh thanh niên cùng trang lứa. 

Bài học đắt giá 'không còn cơ hội làm lại' cho gái trẻ mê trai nhà giàu

Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua, sau khi em biết đau khổ, biết ân hận và biết rút ra cho mình kinh nghiệm nhằm vẫn thực hiện được ước mơ đổi đời của mình mà không bao giờ phải dẫm lên vết trượt còn ướt dấu chân của chính mình nữa em nhé.

Tính sai 'đường đi' để đổi đời, gái trẻ đắng cay trả cái giá quá đắt

Mơ ước đổi đời như sự lựa chọn của bạn không bị người đàn ông này lợi dụng thì cũng sẽ bị người đàn ông khác chiếm đoạt thể xác một cách dễ dàng thôi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng