Báo Mỹ: Ông Trump từng định mặc áo siêu nhân khi xuất viện

Bắn cá koiTPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là từng có ý định mặc áo phông in biểu tượng siêu nhân khi xuất viện để thể hiện sức mạnh chiến thắng COVID-19.

Ảnh minh họa: AP
Ảnh minh họa: AP

Tờ New York Times dẫn nguồn thạo tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump từng có ý tưởng: khi xuất viện sẽ đứng trước cổng bệnh viện quân y Walter Reed (nơi ông được điều trị COVID-19), cởi khuy áo và để lộ chiếc áo phông xanh in biểu tượng siêu nhân bên trong, như một cách để thể hiện sức mạnh chiến thắng bệnh tật.

Tuy nhiên, ý tưởng này sau đó đã bị “dập tắt”. Thay vào đó, ông Trump xuất hiện với bộ vest quen thuộc, áo sơ mi trắng và đeo khẩu trang y tế.

Nhà Trắng hiện chưa xác nhận thông tin được đưa ra bởi NY Times. Nhưng cư dân mạng đã lập tức liên tưởng đến hình ảnh tương tự của Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Báo Mỹ: Ông Trump từng định mặc áo siêu nhân khi xuất viện - ảnh 1 Thủ tướng Canada Justin Trudeau từng xuất hiện với áo phông in biểu tượng siêu nhân. Ảnh: Twitter

Tổng thống Trump thông báo việc ông và phu nhân Melania mắc COVID-19 trên Twitter ngày 2/10.

Bắn cá koiCùng ngày, ông được đưa đến bệnh viện quân y Walter Reed để điều trị và xuất viện 3 ngày sau đó.

Bắn cá koiHôm qua, 10/10, bác sĩ riêng của ông Trump - Sean P. Conley - thông báo Tổng thống hiện không còn nguy cơ lây virus cho người khác. Tuy nhiên bác sĩ Conley không cho biết ông Trump nhận kết quả âm tính từ bao giờ.

Trong suốt quá trình điều trị COVID-19, Tổng thống Trump nhiều lần nhấn mạnh rằng ông cảm thấy khỏe và rất háo hức được trở lại đường đua tranh cử.

Chính thức hủy cuộc tranh luận Tổng thống vòng 2 của ông Trump - Biden

Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ (CPD) thông báo cuộc tranh luận vòng 2 giữa hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden đã bị hủy bỏ.

Ông Trump hoàn tất quá trình điều trị COVID-19, háo hức đi gặp cử tri

Bác sĩ của Tổng thống Donald Trump – ông Sean Conley – cho biết ông Trump đã “hoàn tất liệu trình điều trị COVID-19 theo chỉ định của nhóm bác sĩ”.

Lộ chi phí điều trị COVID-19 cho Tổng thống Trump

Tổng thống Trump đã dành ba ngày trong bệnh viện. Ông được xét nghiệm COVID-19 nhiều lần, thở oxy, dùng steroid và điều trị bằng một phương pháp thử nghiệm chưa có tiền lệ.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng