Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc

Bắn cá koiTPO - Chiều 11/10, Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 by TC Motor đã chính thức khởi tranh trên sân vận động tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai.

HPL-S8 sôi động ngay từ ngày đầu khai mạc.
HPL-S8 sôi động ngay từ ngày đầu khai mạc.
Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 1 Đây là năm thứ 8 HPL-giải bóng đá "phủi" lớn nhất miền bắc được tổ chức tại Hà Nội. Giải thu hút các đội bóng đá phong trào rất mạnh ở miền bắc tham dự. Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 2 BTC giải luôn biết cách khuấy động không khí sôi động trước mỗi trận đấu. Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 3 Tham dự giải đấu là những "hảo thủ" trên sân bóng đá phong trào. Có không ít trường hợp đã từ sân phủi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 4 Bóng đá phong trào nhưng quyết liệt, gây cấn không kém gì sân chơi chuyên nghiệp. Slogan của giải là "Chơi có ý thức! Chơi để tận hưởng". 
Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 5 Vào sân là hết mình....Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 6 Chiến thắng rồi! Những pha bóng 'chất lừ' ở giải bóng đá 7 người lớn nhất miền bắc - ảnh 7 Các trận đấu luôn thu hút rất đông CĐV theo dõi. Ước tính trong ngày khai mạc đã có trên 5.000 người tới Trung tâm Hoàng Mai cổ vũ cho các đội bóng thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng