Võ sĩ Pháp tung chiêu ‘vặn càng’ cực hiểm khiến ‘Kẻ thống trị’ đầu hàng

TPO - Ở cuộc chạm trán với Terry Brazier tại sự kiện Bellator 248 diễn ra ở Paris, Pháp vào ngày 10/10 vừa qua, võ sĩ Yves Landu đã có một pha ra đòn cực kỳ hiểm hóc khiến đối thủ phải ra dấu hiệu xin thua.

Yves Landu ra đòn hạ đo ván Terry Brazier.
Yves Landu ra đòn hạ đo ván Terry Brazier.
Video: Yves Landu hạ đo ván Terry Brazier. Nguồn: BellatorMMA.
Trước trận đấu này, Yves Landu đã có 15 trận thắng sau 23 lần thượng đài. Trong khi đó, Terry Brazier lại có thành tích thi đấu nhỉnh hơn một chút với 11 thắng và 3 thua. Ngoài ra, võ sĩ có biệt danh “Kẻ thống trị” này còn sở hữu thể hình cũng như sải tay tốt hơn nên nhiều người đã đánh giá anh rất cao.

Thế nhưng, bước vào trận đấu, Yves Landu lại là võ sĩ thi đấu tốt hơn khi có nhiều pha ra đòn chính xác và mạnh mẽ hơn. Thậm chí, ở cuối hiệp thi đấu thứ 2, tay đấm người Pháp còn suýt giành chiến thắng knock-out khi quật ngã đối thủ xuống sàn đấu.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 3, Terry Brazier bất ngờ có pha phản đòn hiểm hóc khiến Yves Landu ngã xuống sàn đấu. Thế nhưng, võ sĩ 34 tuổi đã nhanh chóng lật ngược tình thế và tung ra cú “bẻ càng” cực hiểm khiến Brazier phải ra dấu hiệu xin thua.

BellatorMMA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng