Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp

TPO - Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sỹ Đồng Lan - người nổi tiếng với những ca khúc tiếng Pháp vừa cho biết cô đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus nCoV.

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp

Trong trang Facebook cá nhân, Đồng Lan thông báo một cách ngắn gọn “Chính thức dương tính với Mr. Vi- Merc Paris”. Theo Đồng Lan thì khả năng cô bị nhiễm virus nCoV khi đi tham gia biểu diễn trong một chương trình ca nhạc tại Paris. Dù chương trình đó khách xem đều đeo khẩu trang nhưng ca sỹ hát không khẩu trang và khả năng cô bị lây nhiễm từ việc dùng chung Micro.

Bắn cá koi Sau vài ngày Đồng Lan cảm thấy cơ thể bị đau nhức và bị ho, khó thở. Đến khi có cảm giác bị mất vị giác, Đồng Lan đã đi xét nghiệm và kết quả cho thấy cô đã dương tính với virus nCoV.

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp - ảnh 1 Thông báo của Đồng Lan 

Bắn cá koiĐược biết Đồng Lan quê ở Hải Dương. Cô đã từng đoạt giải Nhất cuộc thi hát ca khúc tiếng Pháp tại Hà Nội rồi sau đó cô đã vào Sài Gòn chuyên hát nhạc Pháp tai các quán bar, phòng trà. Cuối năm 2019 Đồng Lan qua Pháp theo nhạc tại American Schook of Modern Music và tham gia một số show diễn tại đây.

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp - ảnh 2 Đồng Lan trình diễn tại Pháp 

Hiện Đồng Lan vẫn tự cách ly tại nhà. Ngoài việc điều trị theo đơn bác sỹ, Đồng Lan còn tư điều trị bằng phương pháp dân gian Việt như uống trà gừng, xông tinh dầu và tập thể tha nhằm tăng cường sức đề kháng. Trao đổi với báo chí, Đồng Lan cho biết: “Sức khỏe của tôi đã dần ổn định và giai đoạn nguy hiểm nhất đã qua. Hiện cái tôi cần là phải giữ sức khoẻ và giữ vững tinh thần lạc quan”.      

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp - ảnh 3 Đồng Lan trong chương trình "Chủ nhật đỏ" do báo Tiền Phong tổ chức 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng